KHU ĐÔ THỊ SUN GROUP AN THỚI

KHU ĐÔ THỊ SUN GROUP AN THỚI

Khu đô thị Sun Group An Thới là dự án khu đô thị phức hợp kiểu mới đầu tiên của Phú Quốc

Khu Dân Cư Tuyến Tránh- Nguyễn Trung Trực

Khu Dân Cư Tuyến Tránh- Nguyễn Trung Trực

Khu Dân Cư Tuyến Tránh- Nguyễn Trung Trực.vị trí đắc địa Hạ Tầng Hoàn Thiệ.Sổ đỏ trao Tay.xây dựng tự do.

Khu Dân Cư Tuyến Tránh -Nguyễn Trung Trực

Khu Dân Cư Tuyến Tránh -Nguyễn Trung Trực

Đăng ký

Phú Quốc thu hút dòng khách hạng sang

VOV.VN - Trong hai ngày 30 và 31/12, Phú Quốc (Kiên Giang) đón đoàn hơn 50 du khách quốc tế từ Lào, dùng máy bay riêng và sử dụng nhiều dịch vụ cao cấp tại Phú Quốc (Kiên Giang). bán đất phú quốc

Ba đoàn khách từ Lào đến Phú Quốc vào ngày 30 và 31/12 theo chương trình thí điểm đón khách quốc tế sử dụng hộ chiếu vaccine. Loại chuyên cơ được sử dụng là T75678/Falcon 2000 và LLL226/MA60. Được biết đây là dòng khách hạng sang, có sức chi tiêu cao và ưu tiên sử dụng các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng cao cấp.

Đoàn khách từ Lào đến Phú Quốc vào tối 30/12. Nguồn: Vina Phú Quốc
Đoàn khách từ Lào đến Phú Quốc vào tối 30/12. Nguồn: Vina Phú Quốc

Những vị khách Lào sẽ có hành trình 4 ngày 3 đêm tại Phú Quốc, với các hoạt động như nghỉ dưỡng, chơi golf, casino, vui chơi giải trí và tham dự một số hoạt động đón năm mới 2022. Được biết du khách Lào lựa chọn Phú Quốc vì đây là hòn đảo biệt lập với khí hậu dễ chịu, bãi biển tuyệt đẹp và những cơ sở dịch vụ đẳng cấp thế giới.

Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy - Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Kiên Giang, Giám đốc Công ty TNHH du lịch Vina Phú Quốc cho biết Lào là một thị trường vô cùng tiềm năng của Phú Quốc, đặc biệt là dòng khách hạng sang.

"Lào không có biển, trong khi Phú Quốc đang nhận được sự quan tâm lớn. Khoảng cách giữa Lào và Phú Quốc khá gần nên di chuyển thuận tiện. Ngoài ra, sau thời gian dài không đi du lịch thì hiện nay dòng khách chi tiêu cao ở Lào có nhu cầu nghỉ dưỡng rất lớn. Trong số các du khách lần này có những người là tỉ phú, họ sẵn sàng chi trả cho dịch vụ cao cấp như nghỉ dưỡng 5 sao hay vui chơi xa xỉ" – ông Nguyễn Vũ Khắc Huy nói, đồng thời cho biết dự kiến trong tháng 1/2022 công ty sẽ đón thêm khoảng 800 du khách quốc tế từ các thị trường gần như Singapore, Malaysia đến Phú Quốc.

Đoàn khách Lào đến Phú Quốc bằng chuyên cơ riêng. Nguồn: Vina Phú Quốc
Đoàn khách Lào đến Phú Quốc bằng chuyên cơ riêng. Nguồn: Vina Phú Quốc

Trước đó theo thông tin từ Tổng cục Du lịch, đoàn khách hạng sang người Anh đã đáp chuyên cơ riêng từ Thái Lan đến Phú Quốc hôm 23/12, trải nghiệm kỳ nghỉ 12 ngày tại một resort cao cấp. Với cơ sở hạ tầng du lịch đẳng cấp và lợi thế từ vẻ đẹp thiên nhiên, Phú Quốc đang có tiềm năng rất lớn thu hút khách quốc tế hạng sang quay trở lại./.

Nam Anh/VOV.VN

0936.90.91.90